Lăng Mộ Đá Trường Phát

  Lăng Mộ Đá Trường Phát

  Lăng Mộ Đá Trường Phát

  Giới thiệu

  Lăng Mộ Đá Trường Phát xin kính chào quý khách hàng!

  Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm được kế thừa và phát huy nghề truyền thống của cha ông để lại, cơ sở thi công Lăng Mộ Đá Trường Phát chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Lăng mộ đá cho hàng trăm công trình đá lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ được chế tác từ nguồn đá xanh tự nhiên như: Mộ đá, khu lăng mộ, đồ thờ đá, lư hương đá, cây hương đá, lan can, cuốn thư, tượng đá,…kiểu dáng thiết kế mẫu mộ đẹp tinh xảo được khách hàng yêu thích. Luôn mang lại sản phẩm tốt nhất và giá trị dịch vụ tốt nhất là kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

  Cơ sở thi công Lăng Mộ Đá Trường Phát với sản phẩm lăng mộ đá khối, mộ đá xanh, cùng với rất nhiều các sản phẩm thủ công đá mỹ nghệ khác. Những mẫu lăng mộ đá xanh nguyên khối bền đẹp được chúng tôi lắp đặt trên toàn quốc, chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

  Cơ sở thi công Lăng Mộ Đá Trường Phát tự hào là một trong những đơn vị lớn mạnh đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép lăng mộ đá trên toàn quốc. Nhờ áp dụng những thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại vào chế tác, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp khác biệt, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

  Tư vấn thiết kế xây dựng khu lăng mộ gia đình, thiết kế nghĩa trang gia đình dòng tộc đẹp. Một khuôn viên lăng mộ đá có thể bao gồm nhiều hạng mục như cổng đá, lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá và những ngôi mộ đơn, mộ đôi …
  Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm các bước : đo đạc, tư vấn, thiết kế bản vẽ, báo giá trọn gói hoàn thiện, thi công chế tác, vận chuyển lắp đặt.
  Một số mẫu thiết kế lăng mộ gia đình đẹp, nghĩa trang dòng họ.

   

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỂN PHÍ

  Lăng Mộ Đá Trường Phát

   

  Địa chỉ: 165 QL1A, KP3, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Cơ sở 1Xóm 9, Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

  Hotline: 0988 903 678 , 0911.191.362

  Email: dahoacuongnguyenle1783@gmail.com

  Website: Langmodakhoi.com

   

  Chia sẻ

  đối tác

  0988 903 678