Kinh nghiệm mua mộ đá

khu lăng mộ đá nb02

Từ năm 2012 thì sản phẩm mộ đá bắt đầu bùng nổ, từ đó các cửa hàng đại lỹ hình thành ngày càng nhiều. Vấn đề này gây ra sự bối dối cho khách hàng, khi đang tìm hiểu và có ý định mua mộ đá. Vậy để làm sao có thể biết được đâu là một mẫu mộ bằng đá tốt. Tôi sẽ chia sẻ ngay phía dưới.

khu lăng mộ đá nb03

Hãy mua đúng gốc: làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống ninh vân là cái nôi của đồ đá mỹ nghệ. Quý khách có thể tìm thấy và đặt mua bất cứ sản phẩm nào liên quan đến đồ đá mỹ nghệ ở đây. Trong đó hông thể không nhắc đến mộ bằng đá.

Mộ đá ở đây luôn có chất lượng tốt, được tạo ra bởi những người thợ điêu khắc chính thống. Vì vậy khi có nhu cầu mua mộ đá, thì hãy đến với làng đá Ninh Vân. Đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở tiêu biểu tại đây.

Chọn mẫu mộ phù hợp: Ở Việt Nam ta mỗi vùng miền đều có những nét văn hóa tâm linh khác nhau. Nên trước khi mua mộ, hãy tìm hiểu kỹ về văn hóa vùng miền và văn hóa gia đình trước khi đặt. Chánh những thứ không tốt về sau.

Thứ hai là phải căn cứ vào kích thước khuôn viên để đưa ra kích thước mộ cho phù hợp. Chánh mất cân đối cho ngôi mộ khi dựng lên. Khi bắt đầu đặt hàng hãy yêu cầu đơn vị bán hàng, cung cấp bản thiết kế để có cái nhìn tổng thể trước khi đi đến kết luận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *