Lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng thờ đá nb01

Ninh Bình là tỉnh được tách ra từ Hà Nam Ninh cũ. Ở ninh Binh có rất nhiều các ngành nghề truyền thống như nghề cói kim sơn, thêu Văn Lâm….nổi bật trong đó có làng nghề sản xuất lăng mộ đá Ninh Vân. Nên thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình đã được rất nhiều người biết đến từ đây.

lăng mộ đá ninh bình

Thực tế làng nghề đá Ninh Vân đã có từ rất lâu đời, trải qua biết bao thế hệ mới hình thành nên. Các sản phẩm đá ở đây rất đa dạng như tượng đá, cột đá, đồ thờ đá…nhưng mấy năm gần đây sản phẩm lăng mộ đá đã chở thành sản phẩm chính và chở thành thương hiệu của làng nghề này.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Ninh Binh một công ty mang thương hiệu làng đá.

Công ty TNHH Ninh Bình được thành lập 11-04-2016, tiền thân của công là cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú.

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 2700821326

Địa chỉ: Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Đại diện pháp luật: Phạm Quốc Huy

Ngày cấp giấy phép: 11/04/2016

Ngày hoạt động: 08/04/2016 (Đã hoạt động 3 năm)

Điện thoại: 0979 22 44 00

Ngành nghề hoạt đông: trùng tu tôn tạo các công trình lăng mộ, đền chùa, nhận thiết kế và chế tác lăng mộ theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu lăng mộ đá Ninh Bình

khu lăng mộ đá nb02

 

Lăng thờ đá nb01

Xem thêm sản phẩm >>> tại đây

Vì sao thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình chở thành một thương hiệu uy tín.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế với đời sông văn hoá nhất là văn hoá tâm linh nên chúng ta chú trọng hơn đến việc sây dựng đền chùa, lăng mộ.

Nhu cầu về thẩm mỹ cũng dần được quan tâm nhiều hơn, từ đó các chất liệu truyền thống như xi, đá ốp… không đáp ứng được và đá đã được chọn để thay thế.

Lăng mộ đá Ninh Bình với truyền thống lâu đời đã biến các phôi đá tưởng chừng như vô tri vô giác chở thành các tác phẩm nghệ thuật, chở thành các các khu lăng mộ đá đẹp mang đạm giá trị tâm linh truyền thống.

Đá để làm lăng mộ giờ đây cũng đã đa dạng hơn về chất liệu, màu sắc. Đá được nhập từ những nơi có nguồn gốc uy tín như Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định. Thậm chí được nhập về từ nước ngoại như Ấn Độ và một số nước đông nam á.

Đá sau khi nhập về đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng, bởi những người có kinh nghiệm. Sau đó được các người thợ đá, nghệ nhân gia công, chế tác thành những sản phẩm nghệ thuật, thành những công trình đền chùa hoành tráng, những khu lăng mộ tuyệt vời.

Đa dạng về mẫu mã: hiện tại. công ty TNHH đá mỹ nghệ Ninh Bình, đã có gần 100 mẫu lăng mộ đá khác nhau. Chúng tôi có đủ cả mẫu lăng mộ truyền thống lẫn các mẫu lăng mộ hiện đại. Các mẫu lăng mộ ở đây đều được làm ra từ đội ngũ thợ đá giỏi, có kinh nghiêm và được giám sát bởi những nghệ nhân giỏi

Để tìm hiểu hơn về sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình cũng như về chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

ĐT: 0974 22 44 00

Email: tanthienphu2019 @ gmail

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *