Tổng hợp các mẫu mộ đẹp bằng đá năm 2019

Khu lăng mộ được làm bằng đá khối tự nhiên

Năm 2019 đã đi qua được 1/3 thời gian, hôm nay Lăng mộ đá Ninh Bình xin được phép gửi đến quý khách hàng một số mẫu mộ đá đẹp bằng đá.

Mộ bằng đá mấy năm gần đây, được lựa chọn rất nhiều. Điều đó phản ánh được những ưu điểm của chủng loại mộ này. Giêng công ty TNHH Ninh Bình đầu năm 2019 đã xuất ra thị trường khoảng hơn 100 ngôi, chủ yếu ở miền bắc và miền trung.

Các mẫu mộ đẹp bằng đá được lựa chọn nhiều năm 2019.

mô đá tam sơn nb04
Mẫu mộ đẹp bằng đá không mái có mã số NB04, đây là mẫu mộ mới nhất của chúng tôi. Được làm từ chất liệu đá Xanh Thanh Hóa, với thiết kế truyền thống, hoa văn đơn giản. Mẫu mộ đẹp này đã được khách hàng chọn nhiều nhất đầu năm 2019.

 

mộ đá tam sơn nb01

Lại một sản phẩm được làm tự đá xanh, mẫu mộ bằng đá này được cải biến rất nhiều để phù hợp với ý nguyện của gia chủ. Mặc dù chỉ mới lắp đặt một ngôi, nhưng đến nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn hàng cho mẫu mộ đẹp này.

 

Mẫu mộ đá có mái nb03: nếu bạn chỉ có một diện tích nhỏ để đặt mộ thì đây là mẫu mộ phù hợp. Mẫu mộ này chỉ có kích thước 1,47 x 0,89(m) nên rất tốt cho nhưng nơi địa bàn lắp đặt khó khăn, diện tích đất nhỏ.

 

mộ đá không mái nb03

Một mẫu mộ hoàn toàn bằng chất liệu đá xanh rêu, chất liệu được cho là tốt nhất để chế tác lăng mộ bằng đá. Mẫu mộ đẹp đơn giản nhưng giá tị của nó cực cao.

 

Mộ đá tam sơn nb02

Mẫu mộ đôi không mái này mang đậm nét kiến trúc lăng mộ truyền thống. chúng tôi chỉ đưa vào đây những mẫu hoa văn cách điệu để thay đổi một chúc, tạo điểm nhấn xâu sắc cho mẫu mộ đẹp bằng đá này.

 

Nếu ai đang quan tâm đến một mẫu mộ đẹp bằng đá granite thì đây là lựa chọn cực tốt. Nó đước thiết kế chắc chắn, chuẩn mực của loại mộ đá này.

 

Gần giống với mẫu mộ đẹp ở trên, nhưng nắp được vát chéo tạo điểm nhấn nổi bật cho mẫu mộ đá granite này.

 

mẫu mộ đẹp

Chắc không thể nói đến độ tinh sảo và sắc nét của nó, mẫu mộ được làm bằng đá xanh rêu nguyên khối. Với kích thước nhỏ, thiết kế cầu kỳ mang lại nét sang trọng cho mẫu mộ đẹp này.

 

Trên đây là một số mẫu mộ đẹp được chúng tôi tổng hợp lại từ những đánh giá của khách hàng để nhận thêm mẫu quý khách vui lòng liên hệ zalo 0979 44 66 00. Xin chân thành cám ơn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *