Mộ đá

Mộ được xem là ngôi nhà của người đã khất, có rất nhiều loại mộ khác nhau như mộ xây, mố ốp đá, mộ đá…Trong thời gian gần đây thì mộ bằng đá được sử dụng nhiều. Ở các tỉnh thành miền bắc nước ta thì mộ đá dần được thay thế các loại mộ khác.

Mộ được làm từ đá có các ưu điểm nổi chội như bền, đẹp, hợp phong thuỷ. Lăng mộ đá Ninh Bình là cơ sở thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi chuyên tư vấn, điêu khắc các loại mộ đá nguyên khối.

10 mẫu mộ đá được lựa chọn nhiều năm 2018.

mô đá tam sơn nb04
Mẫu mộ đá không mái NB04

Mẫu mộ đá không mái NB04. Là mẫu mộ mà chúng tôi đã cùng các nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế. Đây là mẫu mộ có sự kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại. Hoa văn trạm khắc trên mộ hết sức đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét văn hoá tâm linh của người Việt.

Mộ đá có mái nb03

 

Mầu này mang đậm nét truyền thống, chúng tôi chỉ thay đổi một số chi tiết như mái, thân mộ. Nhưng thay đổi này tạo thành điểm nhấn . Tạo nên sự khác biệt so với các mẫu truyền thống. Đây là sản phẩm chúng tôi đã lắp đặt trên dưới 200 ngôi. Chủ yếu ở các tính miền trung và miền bắc.

mộ đá không mái nb03

Một sản phẩm đúng với bản chất của đá. Tối giản các chi tiết, kết cấu vững chắc hoa văn đơn giản. Làm nổi bật lên chất liệu đá xanh rêu. đá xanh rêu có độ cứng và độ bóng cao, màu sắc đẹp vỉnh cửu. Phù hợp với các nghĩa trang gia đình.

>>>Xem thêm các mẫu mộ khác tại đây

Các chủng loại mộ đá thường được lựa chọn.

Tại Lăng mộ đá Ninh Bình thì có rất nhiều các mẫu mộ bằng đá khác nhau. Để cho quý khách hàng dễ chọn lựa chúng tôi phân ra làm hai chủng loại. Đó là mẫu mộ đá không mái và mẫu mộ đá có mái.

Mộ không mái: là mẫu mộ có kiến trúc tương đối đơn giản. Nó gồm 4 thành phần chính đế mộ, thân mộ, nắp mộ và bia mộ.

Mộ không mái bằng đá, được sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ có nhiều mộ. hoặc được sử dụng khi địa bạn lắp đặt khó khăn phức tạp. ngoài ra nó còn phù hợp với những người thích sự đơn giản.

Dưới đây là một số mẫu mộ không mái.

mộ đá không mái nb01

mô đá tam sơn nb04
Mẫu mộ đá không mái NB04

Xem thêm mẫu mộ bằng đá không mái>>>>tại đây

Mộ có mái: một số nơi còn gọi là mộ đao. Mộ thường có kiến trúc từ một đến ba mái. Các mái tạo thành tầng giống mái chùa. Mộ có mái được sử dụng rộng dãi ở nhiều địa phương. Mẫu mộ này được xem là mẫu lăng mộ thuần Việt.

Một số mẫu mộ đá có mái đẹp.

mẫu mộ đá có mái đẹp nb05
mẫu mộ đá có mái NB05

Xem thêm mẫu mộ có mái>>> tại đây

Để được tư vấn và cung cấp thêm các mẫu mộ đá đẹp. Quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi tiếp nhận. Xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến công ty TNHH đá Mỹ nghệ Ninh Binh, cơ sở lăng mộ đá Ninh Bình.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *