LĂNG MỘ ĐÁ KHỐI I Mộ Đá I Cuốn Thư I Cột Đá - Đình I Sỉ Lẻ I Toàn Quốc

  LĂNG MỘ ĐÁ KHỐI I Mộ Đá I Cuốn Thư I Cột Đá - Đình I Sỉ Lẻ I Toàn Quốc

  LĂNG MỘ ĐÁ KHỐI I Mộ Đá I Cuốn Thư I Cột Đá - Đình I Sỉ Lẻ I Toàn Quốc

  Tin tức

  Giải mộng giấc mơ về người thân đã mất, khi nào thì nên sửa sang tôn tạo lại mộ phần gia đình

  I.Giải mã giấc mơ về người thân đã mất

  1.Mơ thấy ông, bà đã mất

  Nếu ông, bà vẫn sống thọ khỏe mạnh, giấc mơ này cho thấy người nằm mơ đang phải đối diện một vài khó khăn và hoàn cảnh khó khắc phục trong cuộc sống của mình; nhưng nếu bạn có thể chọn lựa thái độ tích cực và tìm được người ủng hộ tích cực (cha mẹ, anh chị em, thầy tốt, bạn hiền), những khó khăn muôn trùng đấy có thể được hóa giải.

  Giấc mơ với hình ảnh ông bà mình đã qua đời là tình cảm nhớ thương dành cho người đã khuất.

  Tuy nhiên mơ thấy người thân là ông, bà đã mất có những câu nói, hành động đặc biệt cân hết sức lưu ý vì đó có thể là điềm báo mà người đã mất về báo mộng để con cháu biết.

  2.Mơ thấy cha, mẹ đã qua đời về trong giấc mộng

  Nếu mơ thấy mẹ mình, có thể bạn sẽ gặp may mắn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Nếu mơ thấy ba mình, sự nghiệp của bạn có thể sẽ thăng tiến trong thời gian tới.

  Nếu ta mơ thấy ba hoặc mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu mơ thấy ba mẹ của vợ hoặc chồng, hãy tỏ ra khéo léo trong quan hệ cư xử để cuộc sống được tốt đẹp hơn.

  Đôi khi, mơ thấy người cha đã qua đời nghĩa là gặp phải áp lực trong sự nghiệp, rơi vào cảnh “lỡ phóng lao nên phải theo lao”, hoặc ở vào trạng thái bất an trên phương diện sức khỏe lẫn tinh thần, dự báo công việc hay sự nghiệp của bản thân sẽ gặp trở ngại, cần cẩn thận giữ gìn danh dự.

  Hình ảnh người mẹ đã qua đời xuất hiện trong mơ cho thấy người nằm mơ đang gặp vướng mắc về vấn đề thích nghi trong cuộc sống hiện thực, đặc biệt về phương diện giao tiếp; nếu xét về mặt tình cảm, thì họ đang mong mỏi một bờ vai để “nương tựa.

  3.Mơ thấy anh, chị, em đã mất về báo mộng

  Mơ thấy anh trai thường là giấc mơ tốt đẹp, dự báo bạn sẽ có được cuộc sống bình an, hạnh phúc.

  Nếu nam giới mơ thấy anh trai mình, điều này nhắc bạn nên có thái độ ôn hòa hơn để tránh xảy ra mâu thuẫn, xung đột trong gia đình.

  Nếu bạn là nữ giới thì giấc mơ về anh trai mang thông điệp rằng gia đình bạn sẽ luôn hòa thuận, êm ấm. Trong giấc mơ bạn thấy người anh trai của mình xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, điều đó chứng tỏ bạn đang hài lòng với cuộc sống của mình, đặc biệt là về số tài sản hiện có.

  Mơ thấy anh trai xuất hiện với bộ dạng khốn đốn, nghèo khó thì bạn nên chú ý tới cuộc sống hiện tại. Đây là dự báo bạn sẽ gặp chuyện không may như có thể bị tổn thất tài sản, tiền bạc. Ngoài ra, giấc mơ này còn có ngụ ý rằng bạn không nên quá tự mãn, hãy biết quan tâm và hòa đồng hơn với những người xung quanh.

  Giấc mơ về em trai thường xuất hiện nhiều hơn ở nữ giới. Đó là giấc mơ mang tin tốt lành về gia đình, người thân.

  Trong giấc mơ của nữ giới, em trai tượng trưng cho mạnh mẽ và quan trọng. Do vậy, nữ giới mơ thấy em trai thường ám chỉ phần nam tính ở họ đang mạnh hơn. Ngoài ra, nữ giới mơ thấy em trai còn là điềm báo rằng cuộc sống gia đình của họ luôn được bình an, hạnh phúc.

  Hình ảnh người em trai xuất hiện trong giấc mơ của phụ nữ chưa kết hôn còn là điềm báo rằng cô ấy sắp có tin vui về hôn nhân. Với phụ nữ chưa kết hôn, giấc mơ đó sẽ là tin về đời sống vợ chồng đang hòa hợp, hạnh phúc.

  Mơ thấy chị gái là một giấc mơ mang ý nghĩa tượng trưng cho người mẹ luôn chăm sóc, che chở cho những đứa con thân yêu của mình, thể hiện mong muốn được che chở khi đang gặp khó khăn, bất an trong cuộc sống hiện tại.

  II.Mơ thấy giấc mộng về người thân như nào thì nên xây sửa, tôn tạo lại mộ phần?

  Thông thường, việc xây sửa hay tôn tạo lại mộ phần là do xuất phát từ tình cảm và ý muốn của con cháu , anh em còn sống dành cho nơi mộ phần an nghỉ của người đã mất. Tuy nhiên nếu trong giấc mộng gặp những hiện tượng đặc biệt dưới đây thì nên thông báo cho người thân và gia đình nên xây sửa và tôn tạo cho ngôi mộ, khu lăng mộ của gia đình dòng họ gấp để tranh tai ương ấp đến rước phúc lộc vào nhà.

  -Mơ thấy ông bà, cha mẹ đã mất về gặp trong bộ dạng ướt người, đau chân đau tay hoặc trên cơ thể thiếu một bộ phận nào đó thì nên tính ngày mất nếu trên 5 năm thì cần thu xếp để xây dựng, tôn tạo lại mộ phần cho người thân đã mất ngay vì điềm đó chứng tỏ mộ phần của người đó gặp vấn đề như nước vào, bị động hoặc đứt long mạch nghiêm trọng dễ gây tai họa như ốm đau, làm ăn thất bại, tài lộc mất mát cho con cháu trong gia đình.

  Chia sẻ:

  đối tác

  0988 903 678